SỰ KIỆN LÁI THỬ FADIL VINFAST TẠI LA MAISON DELI CAFÉ NGÀY 25.8 - VinFast-Chevrolet Đà Nẵng

SỰ KIỆN LÁI THỬ FADIL VINFAST TẠI LA MAISON DELI CAFÉ NGÀY 25.8

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm chiếc xe Fadil với các tính năng và thiết kế mang đậm dấu ấn Việt, Vinfast – Chevrolet Đà Nẵng đã tổ chức sự kiện “Trải nghiệm đỉnh cao cùng Fadil” tại La Maison Deli Café ngày 25.8 vừa qua.

Khách hàng quan tâm xe và tham gia lái thử

 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng xem xe và lái thử, chúng tôi vừa trưng bày vừa tổ chức lái tại sự kiện. Không khí nhộn nhịp ngay từ sáng sớm, nhiều khách hàng đã đăng ký trước và lượng khách hàng mới quan tâm tới dòng xe Fadil Việt Nam rất đông.

Khách hàng lái thử

VinFast Chevrolet Đà Nẵng trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đến tham gia và trải nghiệm sự kiện lái thử xe VinFast Fadil tại La Maison Deli Café sáng chủ nhật vừa qua. Đặc biệt, xin chúc mừng những khách hàng đã xuống cọc, sở hữu cho mình chiếc Fadil ưng ý nhất.

Fadil có 2 phiên bản: Tiêu chuẩn và Nâng cao với 6 màu cá tính: Đỏ, Cam, Bạc, Xám, Trắng, Xanh.

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, Fadil không làm bạn thất vọng. Nếu bạn còn chần chừ chưa chắc chắn, hãy đăng ký lái thử để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm về đăng ký lái thử.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi 15 triệu và Giá “3 không + ưu đãi” sẽ kết thúc vào ngày 31.8. Hãy nhanh tay sở hữu ngay hôm nay.

VINFAST – CHEVROLET ĐÀ NẴNG
Hotline: 0911 858 008 | 0911 858 010

Tổng đài: 1900 63 68 54 (phím 1)
Đăng ký nhận báo giá: http://vinfastdanang.com.vn
Youtube: VinFast – Chevrolet Đà Nẵng
Địa chỉ: A2-2 Nút giao thông Tuyên Sơn – Đường 2/9, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Please follow and like us:

Gọi ngay: 1900 63 68 54