“MÃNH LIỆT TINH THẦN VIỆT NAM” TẠI VIETNAM MOTOR SHOW 2019

“MÃNH LIỆT TINH THẦN VIỆT NAM” TẠI VIETNAM MOTOR SHOW 2019

Rất vinh dự và tự hào khi Vinfast là một trong những thành viên tham gia Motor Show năm nay. Từ ngày 23-27/10, tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (TP.HCM), VinFast sẽ triển lãm gian hàng “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” với bộ sưu tập đầy đủ ba dòng xe Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil.

Ưu đãi đặc biệt của VinFast

Trong thời gian triển lãm từ 23-27/10. Khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua xe VinFast sẽ nhận những phần quà hấp dẫn, bao gồm:

  • 01 voucher gói nghỉ dưỡng thượng hạng 3 ngày 2 đêm, Villa 3 phòng tại Vinpearl Phú Quốc hoặc Nha Trang cùng nhiều dịch vụ cao cấp đi kèm trị giá 50 triệu đồng
  • 01 gói đi xe VinFast, miễn phí 03 năm gửi xe tại Vinhomes, Vincom (có hiệu lực từ 15.10 đến hết tháng 12.2022).

Thể hiện sự mãnh liệt của tinh thần Việt Nam, gian trưng bày của VinFast tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show 2019). Dự kiến mang sắc đỏ chủ đạo, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, với thiết kế hiện đại. Khu vực trung tâm sẽ trưng bày Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil với bộ màu sắc độc đáo.

Những trải nghiệm khác biệt

Vinfast hứa hẹn mang lại sự bất ngờ và thích thú cho khách tham quan. Nhờ công nghệ thực tế ảo, lần đầu tiên, khách hàng sẽ được tham quan từng ngóc ngách của tổ hợp nhà máy VinFast Hải Phòng cách đó… hàng ngàn km. Khách sẽ lần lượt đi qua các phân xưởng, chứng kiến hệ thống máy móc tối tân, hiện đại hoạt động. Sau khi “mục sở thị” quy trình khép kín tạo ra một chiếc ô tô thương hiệu Việt, khách hàng sẽ nắm được cơ bản về quy mô và tầm vóc của tổ hợp sản xuất ô tô lớn bậc nhất Đông Nam Á VinFast.

VinFast còn mang đến một hoạt động độc đáo được thiết kế riêng cho các tín đồ xe hơi. Đó là cơ hội khám phá chiếc xe VinFast thông qua công nghệ scan X-ray hiện đại, đỉnh cao.

Các fan tốc độ sẽ không thể bỏ qua khu vực F1 được bố trí ngay trong gian hàng. Là nhà tài trợ chính thức của chặng đua F1 Việt Nam 2020. VinFast mang đến cơ hội trải nghiệm cảm giác của một tay đua Công thức 1.

Khách tham quan cũng có cơ hội được giao lưu với đại sứ thương hiệu VinFast – Ngô Thanh Vân.

VinFast đã trở thành thương hiệu ô tô nội địa đầu tiên và duy nhất hiện diện tại Motor Show. Bên cạnh các tên tuổi như Audi, Ford, Jaguar, Land Rover, Honda, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota…/.

Please follow and like us:

Gọi ngay: 1900 63 68 54