Colorado Storm - Phiên bản đặc biệt - VinFast-Chevrolet Đà Nẵng

Colorado Storm – Phiên bản đặc biệt

PHONG TRẦN CÁ TÍNH

Mạnh mẽ vượt trội. Duy nhất 100 xe tại thị trường Việt Nam. Chevrolet Colorado Storm sở hữu diện mạo rắn rỏi hơn với thiết kế cá tính và đậm chất thể thao. Động cơ Turbo diesel Duramax 2.5L VGT mới và hộp số tự động 6 cấp linh hoạt dễ dàng chuyển đổi sang chế độ lái bán tự động để kiểm soát hiệu suất tốt hơn, Chevrolet Colorado Storm giúp bạn thách thức mọi giới hạn thông thường để bạn luôn nổi bật trên mọi hành trình.

COLORADO STORM VỚI 5 MÀU SẮC SIÊU CÁ TÍNH

THIẾT KẾ CHINH PHỤC MỌI ÁNH NHÌN

Dưới bàn tay các nhà thiết kế đẳng cấp thế giới tại Chevrolet, chiếc Colorado Storm sở hữu diện mạo nổi bật, độc đáo, cao cấp và đậm chất Mỹ, với duy nhật 100 xe tại thị trường Việt Nam.

1. Tấm dán trang trí nắp capo màu đen phiên bản đặc biệt Storm

Nổi bật với thiết kế độc đáo

2. Tấm dán trang trí thân xe và biểu tượng phiên bản Colorado Storm đặc biệt

Phong cách thể thao đầy bản lĩnh

3. Thanh trang trí thùng sau xe đen bóng

Thanh trang trí thùng sau xe màu đen mang lại vẻ phong trần cá tính đặc biệt cho Colorado Storm

4. Cản sau màu đen và tay nắm cốp sau màu đen

Sự kết hợp giữa phong cách và sự cơ bắp

5. Mâm xe màu đen

Mâm xe 18-inch cá tính màu đen, đậm chất thể thao

6. Gương chiếu hậu màu đen

Thiết kế nổi bật với tông đen mạnh mẽ

MẠNH MẼ MÀ HIỆU QUẢ

Động cơ của Chevrolet Colorado Storm được chế tạo với công nghệ hàng đầu trong ngành ô tô tích hợp độ cân bằng tối ưu giữa năng lương, hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu và tính thân thiện môi trường. Động cơ này mang đến cảm giác lái vượt trội và thoải mái cho người lái. Động cơ Turbo diesel Duramax 2.5L VGT mới với công suất cực đại 180 mã lực tại 3600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 440 Nm tại 2000 vòng/phút mang đến cảm giác lái mạnh mẽ trên mọi địa hình.

Tay lái trợ lực điện

Hệ thống lái trợ lực điện giúp xe phản ứng nhanh với độ chính xác cao. Khi di chuyển trong thành phố, công nghệ mới tạo cảm giác thoải mái, xe dễ điều khiển khi vào cua, đỗ xe. Trên đường cao tốc, hệ thống hỗ trợ làm giảm lực điều khiển nhờ tốc độ, tạo cảm giác lái chắc tay.

Số tự động 6 cấp

Hộp số tự động 6 cấp hiện đại và đẳng cấp, tiết kiệm nhiên liệu. Chuyển đổi giữa chế độ 4WD và 2WD chỉ tỏng tích tắt. Nếu 4WD tăng độ bám để chính phục đường dốc, lầy lội và dằn xóc. 2WD giúp tiết kiệm nhiên liệu và nâng cao hiệu năng sử dụng hơn cho nhu cầu đi lại hàng ngày.

KHỞI ĐỘNG TỪ XA

Niềm tự hào chỉ riêng bạn mới có. Tính năng độc đáo Khởi Động Từ Xa giúp Colorado Storm luôn sẵn sàng chờ đón bạn. Khởi động xe từ khoảng cách 100m hay mở điều hòa làm mát sẵn. Máy sẽ tự động tắt nếu bạn không ở trong xe trong vòng 10 phút. Và đây cũng là tính năng chỉ có trên Colorado.

Khởi động thông minh

Khởi động xe ngay cả khi bạn chưa ngồi vào xe. Với khóa điện tử, bạn có thể khởi động máy từ khoảng cách 100m. Để đảm bảo an toàn, máy sẽ tự động tắt nếu bạn không vào xe trong vòng 10 phút.

Làm mát nội thất nhanh chóng

Làm mát xe ngay cả trước khi bạn vào xe. Nhiệt độ được tự động điều chỉnh ở 25 độ C.

Tìm vị trí xe dễ dàng

Kích hoạt đèn LED chiếu sáng ban ngày từ khóa điện tử. Tính năng hữu dụng này giúp bạn nhanh chóng tìm thấy chiếc Colorado của mình trong bãi đỗ xe đông đúc. Đèn còn giúp tăng khả năng nhận diện trong khu vực tối cho bạn hoàn toàn an tâm.

AN TOÀN HÀNG ĐẦU, TỰ TIN DẪN LỐI

Chevrolet Colorado Storm được trang bị hàng loạt các tính năng an toàn chủ động và thụ động tiên tiến bảo vệ bạn và người đồng hành.

Please follow and like us:

Gọi ngay: 1900 63 68 54